Thiết kế web bán mật ong

Thiết kế web bán mật ong

Đặt thiết kế Xem mẫu

Mã: WSP0506221HNT

web bán mật ong là một mẫu web mang phong cách thiết kế mới và đầy đủ chức năng bán hàng, đặt hàng, hiển thị tốt trên các thiết bị như di động, máy tính, máy tính bảng

CHI TIẾT

Hiện nay mật ong ngày càng trở lên phổ biến và nhất là rất nhiều người đang săn tìm các loại mật ong rừng được các thợ ong tìm kiếm và khai thác trong cấc cánh rừng trên cả nước và để phân phối những sản phẩm mang giá trị dinh dưỡng này giờ đây không còn là khó khăn nữa vì chỉ cần có một hệ thống web bán mật ong là các bạn có thể truyển tải thông tin đi khắp thế giới.

Với nhiều ưu điểm như giao diện thân thiện đơn giản nhưng tập chung vào nội dung cần truyền bá, màu sắc phù hợp và các chức năng để khách hàng có thể đặt hàng từ web sẽ giúp bạn cung cấp dược dòng sản phẩm mật ong này đi khắp cả nước.

Thiết kế web bán mật ong
- Giao diện phong cách, chuẩn Mobile, chuẩn SEO
- Thể hiện đăng cấp chuyên nghiệp cho thương hiệu mà bạn kinh doanh
- Bố cục và hình ảnh mang tính nghệ thuật, sắc nét.
- Màu sắc, logo, font chữ cá tính phù hợp với các sản phẩm thời trang
- Hệ thống quản trị tối ưu hóa cho người dùng
- Website truyền tải với tốc độ nhanh
- Tối ưu website chuẩn SEO – một chức năng không thể thiếu được khi thiết kế web, giúp website của bạn nhanh lên TOP google, kéo được khối lượng lớn khách hàng đến với website của bạn.
- Tích hợp giao diện mobile đáp ứng nhu câu và thói quen sử dụng điện thoại, máy tính bảng hay lướt web của khách hàng, làm tăng cơ hội bán hàng cho bạn.

 

Chúng tôi CMB rất hận hanh được làm đối tác của các khách hàng trên khắp cả nước

Xin mời liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0986 822 596

Email: cmbliss.com@gmail.com

Có thể bạn đang cần


Liên hệ với chúng tôi


Thông tin có dấu * cần bắt buộc nhập.

0986 822 596