Thiết kế web trường học

Thiết kế web trường học

Đặt thiết kế Xem mẫu

Mã: WND1612220HNT

Mẫu thiết kế hiện đại và áp dùng nhiều công nghệ mới tại thời điểm hiện tại để xây dựng, đáp ứng giao diện điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, chuẩn SEO cơ bản, mẫu web trường học với xu hướng đơn giản mà lại hiệu quả.

CHI TIẾT

Việc quảng bá nhà trường, trung tâm giáo dục cũng rất quan trọng, hầu hết các đơn vị đào tạo đều muốn quảng bá hình ảnh về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục cũng như giới thiệu về giáo viên và môi trường học tập, nghiên cứu,… bởi tất cả những yếu tố đó sẽ là cơ sở để học sinh, sinh viên hay phụ huynh quyết định lựa chọn địa điểm học tập cho con em mình, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lượng học sinh nhập học của bạn hoặc chính xác hơn là doanh số bởi thói quen lên mạng để tìm kiếm thông tin về một địa điểm nào đó ngày càng phổ biến.

Vì vậy giao diện của website giáo dục, trường học cần được thiết kế đẹp mắt, hiển thị đầy đủ thông tin và rõ ràng, có những chức năng đặc thù hướng đến phụ huynh và học sinh, giao diện khoa học dễ dàng sử dụng. Đây cũng là một trong những cách giúp họ có thể tin tưởng chất lượng giáo dục và đào của bạn nhiều hơn. Đây cũng là điều mà công ty thiết kế website www.cmBliss.com luôn đảm bảo cho khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo giao diện website đẹp mắt và phù hợp với từng ngành nghề.

Ngoài ra, ngành giáo dục là một trong những ngành có lượng “khách hàng” lớn và cần phải sắp xếp, lưu trữ dữ liệu một cách khoa học để truy xuất tốt nhất. Chính vì vậy mà bạn cần xây dựng một website giáo dục với nhiều tiện ích giúp bạn có thể kiểm soát thông tin hàng ngàn học sinh, sinh viên của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, họ cũng có thể truy xuất những thông tin cá nhân của mình một cách nhanh chóng.

Với hướng thiết kế đơn giản mẫu web trường học sẽ giúp người truy cập cũng như các bạn học sinh sinh viên dễ dàng tập chung vào nội dung mình cần tìm và cũng nhấn mạnh được những nội dung cần hiển thị của trường học.

- Đáp ứng những yêu cầu cơ bản của một website hiện nay như chuẩn Mobile hiển thị tốt trên giao diện điện thoại, và các thiết bị khác, chuẩn SEO cơ bản

- Được tối ưu về giao diện lên sẽ tăng tốc khả năng duyệt web

- Mặc dù được thiết kế đơn giản nhưng vẫn tập chung nhấn mạnh vào những nội dung cần thiết của một trường học

- Vừa trẻ chung vừa đơn giản phù hợp với các bạn sinh viên cũng như các thầy cô khi truy cập

- Khách hàng có thể yêu cầu các nội dung khác để phù hợp với đơn vị chúng tôi sẽ đáp ứng và tư vấn giải pháp tốt và nhanh nhất

 

Chúng tôi chuyên thiết kế web và xây dựng phần mềm quản lý xin quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới

Hotline: 0986 822 596

Email: cmbliss.com@gmail.com

Có thể bạn đang cần


Liên hệ với chúng tôi


Thông tin có dấu * cần bắt buộc nhập.

0986 822 596