Thiết kế web Gym, Yoga, Fitness

Thiết kế web Gym, Yoga, Fitness

Đặt thiết kế Xem mẫu

Mã: WND0401221HNT

Fitness (Gym, Yoga, ...) đang là một trong những hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe được mọi lứa tuổi yêu thích. Một phòng fitness hay trung tâm thể hình cơ bản còn bao gồm rất nhiều các bộ môn tập luyện khác

CHI TIẾT

Mức sống của người dân ngày càng nâng cao lên chúng ta nhiều người cũng không phải lao động vật vả như ngày xưa nữa nó cũng là một trong những bất lợi về sức khỏe lền xu hướng tập thể dụng thể thao ngày càng nhiều như tập Gym, Yoga, Fitness ... Thiết kế web phòng Gym, Yoga, Fitness là để xây dựng một hệ thống trang web hiển thị thông tin để truyền tải tới người dùng cũng như quảng bá doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả trên Internet hiện nay

Giao diện thu hút

Bố cục sắp xếp trang web phải trực quan, gọn gàng, hiện đại. Tùy theo mục đích và nét đặc trưng của phòng tập mà lựa chọn phong cách thiết kế, lựa chọn hình ảnh giao diện. Cách sắp xếp nội dung cũng cần được lưu ý, các thông tin hữu ích, chương trình hot nhất cần được nổi bật trên giao diện chính.

Hình ảnh hấp dẫn

Không nên sử dụng hình ảnh bị mờ, độ phân giải thấp, vỡ nét hoặc màu sắc quá tệ. Nó chỉ khiến trải nghiệm của khách hàng tệ đi. Hình ảnh nên càng chân thực càng tốt. Bạn có thể sử dụng hình ảnh thực tế của cơ sở vật chất phòng gym, hình ảnh học viên để tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng.

Tối ưu thân thiện với các thiết bị hiển thị

Theo thống kê*, có phần lớn người dùng sử dụng điện thoại di động để lướt web. Điều đó có nghĩa là các website phải được thiết kế thân thiện với màn hình thiết bị di động. Ngoài ra, Google cũng ưu tiên xếp hạng những website như vậy. Nếu khi thiết kế website phòng tập gym – yoga – fitness, bạn không chú trọng đến việc thân thiện với thiết bị di động thì Google sẽ đánh giá thấp và cơ hội tiếp cận người dùng cũng giảm xuống.

 

Chúng tôi CMB rất hận hanh được làm đối tác của các khách hàng trên khắp cả nước

Thiết kế web phòng gym, yoga, fitness ... Xin mời liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0986 822 596

Email: cmbliss.com@gmail.com

Có thể bạn đang cần


Liên hệ với chúng tôi


Thông tin có dấu * cần bắt buộc nhập.

0986 822 596